Bật mí những điều chưa biết về dịch vụ thuê bảo vệ

27/01/2022
Thuê bảo vệ – Bảo vệ được xem là người luôn đồng hành cùng bạn trong công việc, họ thực hiện tròn trách nhiệm chính là bảo vệ bạn cũng như những tài sản cá nhân của bạn và người xung quanh. Bất cứ nơi đâu ta cũng đều có thể bắt gặp hình ảnh […]

Thuê bảo vệ – Bảo vệ được xem là người luôn đồng hành cùng bạn trong công việc, họ thực hiện tròn trách nhiệm chính là bảo vệ bạn cũng như những tài sản cá nhân của bạn và người xung quanh.

Bất cứ nơi đâu ta cũng đều có thể bắt gặp hình ảnh người bảo vệ đang rất tận tâm và hết mình vì công việc. Hôm nay Bảo Vệ Thăng Long Sepers sẽ bật mí bạn những điều chưa biết về dịch vụ thuê bảo vệ.

Đôi nét về dịch vụ thuê bảo vệ

Thuê bảo vệ hay còn hiểu đơn giản là dịch vụ thuê bảo vệ, đây là loại hình dịch vụ được mở ra để phục vụ nhu cầu bảo vệ chính bản thân mình cũng như những tài sản cá nhân quan trọng.

Thuê bảo vệ quận 2

Thuê bảo vệ quận 2

Dịch vụ này ngày càng phát triển và mở rộng trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Hầu hết những người bảo vệ đều được đào rất chuyên nghiệp về cả chuyên môn, kiến thức cũng như các kỹ năng cần có của một người bảo vệ.

Hình ảnh người bảo vệ cũng không còn xa lạ với chúng ta, họ xuất hiện tại những nơi như chung cư, ngân hàng, nhà hàng, shop quần áo,… rất nhiều nơi cần đến những người bảo vệ chuyên nghiệp này.

Với sự phát triển của xã hội, dịch vụ cho thuê bảo vệ sẽ không dừng lại ở đó mà ngày càng tăng cao và phát triển mạnh mẽ hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của con người.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ BẢO VỆ VIP

Lợi ích khi thuê bảo vệ

Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê bảo vệ uy tín thì chắc chắn bạn đã nhận được rất nhiều những lợi ích từ dịch vụ này. Cùng điểm danh những lợi ích sau đây nhé:

Bảo vệ tuyệt đối tài sản của khách hàng

Mục đích của việc thuê bảo vệ chính là có thể bảo vệ được tài sản của mình, vì thế đây là lợi ích quan trọng nhất của dịch vụ này. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ cho thuê bảo vệ bởi họ sẽ là người bảo vệ tuyệt đối tài sản có giá trị của bạn được an toàn nhất.

Đặc biệt nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ thì sau khi kết thúc công việc, tất cả tài sản vẫn sẽ được bàn giao lại cụ thể và hoàn hảo nhất.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí để thuê bảo vệ cũng không phải quá cao, bất cứ ai cũng đều có thể thuê được những người bảo vệ chuyên nghiệp dù ít hay nhiều.

Không chỉ có vậy, khi thuê bảo vệ bản đã được sử dụng dịch vụ trọn gói của bên đơn vị cho thuê, trong quá trình làm việc sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách.

Có thể kể đến một số chi phí như chi phí đồng phục, tiền làm thêm giờ, chi phí cho công cụ thiết bị hỗ trợ, chi phí quản lý,… rất nhiều khoản tiền khác chắc chắn rằng bạn sẽ không phải chi trả thêm.

Thuê bảo vệ giá rẻ

Thuê bảo vệ giá rẻ

Hỗ trợ xử lý sự cố

Trong bất cứ trường hợp phát sinh không thể kiểm soát được do sự cố quá lớn, đội ngũ hỗ trợ luôn trực 24/24 để phục vụ khách hàng cũng như những người đồng nghiệp để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chính vì điều này mà lợi ích của bạn càng được nhiều hơn cũng như độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối.

Đơn vị cho thuê bảo vệ uy tín và chất lượng

Việc thuê được đơn vị cho thuê bảo vệ uy tín sẽ có rất nhiều lợi ích đem lại cho khách hàng. Công ty sẽ có những cam kết cũng như quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được trước và sau khi sử dụng dịch vụ của họ.

Đặc biệt khi đến với Bảo Vệ Thăng Long Sepers bạn lại hoàn toàn yên tâm về tất cả các gói dịch vụ cũng như chất lượng mà chúng tôi đem lại cho quý khách.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ

Bảng giá thuê bảo vệ

Giá thuê bảo vệ cũng không quá nghiêm ngặt, theo khuôn khổ mà chúng được định giá linh hoạt dựa trên những tiêu chí sau đây để đảm bảo khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Tiêu chí về số lượng nhân viên

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích của từng khách hàng mà họ lựa chọn số lượng bảo vệ cho phù hợp. Ví dụ những shop quần áo thì chỉ cần từ 1 – 3 người để làm việc, họ chia theo ca để làm hoặc là họ chỉ thuê duy nhất 1 người để làm việc cả ngày.

Hay những nơi khác có thể thuê ít hoặc nhiều hơn, tất cả đều dựa vào sự lựa chọn của khách hàng mà công ty sẽ gửi đến bạn một mức giá hợp lý nhất.

Công ty bảo vệ quận 5 uy tín cần có những tiêu chuẩn gì?

Công ty bảo vệ quận 5 uy tín

Tiêu chí về môi trường và mức độ của công việc

Với mỗi môi trường làm việc sẽ có một mức giá khác nhau cũng như tính chất công việc ở mức nào mà sẽ có bảng giá thuê bảo vệ thích hợp nhất.

Những nơi như ngân hàng thì chắc chắn cần những người bảo vệ chuyên nghiệp, xử lý được những tình huống xấu nhất như cướp ngân hàng, đe dọa tính mạng,… thì mức giá sẽ cao hơn so với môi trường làm việc bình thường, tính chất công việc ở mức độ nhẹ.

Tiêu chí về thời gian

Thời gian cũng là một trong những yếu tố quyết định mức giá thuê bảo vệ, khách hàng là chọn thuê theo giờ thì giá sẽ được tính theo số lượng giờ làm việc. Trái lại nếu khách hàng thuê bảo vệ cố định hoặc theo tuần, theo tháng giá cũng sẽ khác.

Vì thế, thời gian mà khách hàng lựa chọn để thuê bảo vệ cũng sẽ được tính toán và cho ra bảng giá tốt nhất, có lợi cho cả hai bên.

Tiêu chí đặc biệt từ khách hàng

Bên cạnh những tiêu chí trên, nếu khách hàng có thêm những yêu cầu đặc biệt gì từ đội ngũ nhân viên bảo vệ thì chắc chắn mức giá cũng sẽ đặc biệt hơn. Vì vậy, hãy chắc chắn nhu cầu và mục đích của bạn trước khi quyết định thuê bảo vệ.

Bài viết trên là những thông tin cần thiết về dịch vụ thuê bảo vệ, mong rằng những điều chúng tôi đem lại sẽ hữu ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan

Thᴜê dịch vụ bảo vệ nha khoa cần chú ý nhữnɡ ɡì? 

27/06/2022
Hiện nаy, nhiềᴜ рhònɡ khám tư được thành lậр với mục tiêᴜ mаnɡ lại sự chăm sóc sức khỏе tốt hơn, tiện nɡhi hơn chо bệnh nhân có nhᴜ cầᴜ khám ...

Công ty bảo vệ chất lượng cao HN siêu uy tín, ứng dụng công nghệ hàng đầu 

26/06/2022
Vấn đề аn nᎥnh trоnɡ tòа nhà lᴜôn được chú trọnɡ tạᎥ nhᎥềᴜ dоаnh nɡhᎥệр hᎥện nаy. Vậy, đâᴜ là рhươnɡ án bảо vệ tòа nhà tốᎥ ...

Công ty Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

26/06/2022
Với những kinh nghiệm được tích lũy rất nhiều năm trên thị trường, tự tin là một trong những công ty bảo vệ đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt ...

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp 

25/06/2022
Các tòа nhà là nơi làm việc, trưnɡ bày, nơi mᴜа bán trао đổi hànɡ hóа như trᴜnɡ tâm thươnɡ mại, siêᴜ thị, văn рhònɡ chо thᴜê, nhà hànɡ, khách ...
socical socical socical