Đơn vị cung cấp bảo vệ tòa nhà chất lượng Thăng Long

24/06/2022
Tính an ninh và an toàn cao luôn được các chủ đầu tư toà nhà chú trọng. Nhưng nếu chọn nhầm công ty cung cấp bảo vệ kém chất lượng có thể dẫn đến nhiều mối nguy hại cho cả toà nhà. Do đó, Thăng Long Sepers sẽ gợi ý Top 1 đơn vị cung […]

Tính an ninh và an toàn cao luôn được các chủ đầu tư toà nhà chú trọng. Nhưng nếu chọn nhầm công ty cung cấp bảo vệ kém chất lượng có thể dẫn đến nhiều mối nguy hại cho cả toà nhà. Do đó, Thăng Long Sepers sẽ gợi ý Top 1 đơn vị cung cấp bảo vệ toà nhà chất lượng nhất hiện nay nhé!

Công ty bảo vệ tại Vinh cho doanh nghiệp

Các vị trí cần có bảo vệ trong tòa nhà, văn phòng

Các vị trí cần có bảo vệ trong tòa nhà, văn phòng

Cổng chính của tòa nhà

Cổng chính là vị trí cửa ngõ ra vào của mọi người khi đến tòa nhà. Do đó, nơi đây rất cần có nhân viên bảo vệ để kiểm soát chặt chẽ việc vào tòa nhà và ra khỏi toà nhà của mọi người. Dịch vụ bảo vệ tòa nhà sẽ có trách nhiệm cung cấp nhân lực có chuyên môn, tận tâm trong công việc để có thể luôn nhạy bén, phát hiện và ngăn chặn những đối tượng khả nghi, lạ mặt, có hành động xấu ảnh hưởng đến người dân sinh sống và làm việc tại tòa nhà.

Những nhân viên bảo vệ được bố trí làm việc tại cổng chính của tòa nhà phải luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, tuyệt đối không di chuyển sai vị trí làm việc. Đồng thời, luôn phối hợp với những nhân viên khác trong tòa nhà để đảm bảo mọi an ninh trong tòa nhà được an toàn tuyệt đối.

Quầy lễ tân tại sảnh chính của tòa nhà 

Những nhân viên khi được sắp xếp làm việc tại quầy lễ tân của tòa nhà phải luôn chú trọng làm tốt các công việc như ghi chép sổ sách ca trực của mình, hướng dẫn cư dân sử dụng thang máy, kiểm soát hệ thống báo cháy trong tòa nhà, nhận bưu phẩm, bưu kiện được gửi đến tòa nhà và kiểm tra kỹ lưỡng nếu có đối tượng lạ mặt xuất hiện có hành động đáng nghi.

Nhà xe của tòa nhà

Vị trí rất dễ xảy ra tệ nạn xã hội, mất cắp nhất trong tòa nhà chính là bãi đổ xe. Do đó, vị trí này rất cần một nhân viên bảo vệ nhanh nhẹn, quan sát tinh vi và làm tốt những nhiệm vụ như ghi chép biển số xe, ngày giờ xe ra vào bãi,… để tránh tình trạng trộm cắp xảy ra.

Làm bảo vệ nhà máy cổng ra vào thì cần phải thực hiện những công việc gì?

Bảo vệ đi tuần tra trong tòa nhà

Bảo vệ đi tuần tra trong tòa nhà

Cần có ít nhất một nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ tuần tra để đảm bảo an ninh trong tòa nhà luôn ở mức an toàn cao nhất. Bên cạnh đó, những nhân viên an ninh này còn có nhiệm vụ kiểm tra các lối thoát hiểm trong tòa nhà, kiểm tra các thiết bị điện, thiết bị báo cháy, giám sát những vật dụng có giá trị cao, dễ bị mất cắp trong tòa nhà,…

Đồng thời, nhân viên bảo vệ luôn gương mẫu và nhắc nhở cư dân trong tòa nhà cùng giữ trật tự an ninh khu vực xung quanh, để đảm bảo rằng cuộc sống trong tòa nhà luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.

Nhân viên an ninh phóng máy camera

Phòng máy camera của tòa nhà chắc chắn không thể thiếu nhân viên bảo vệ từ dịch vụ bảo vệ tòa nhà túc trực. Bởi vì khi trực camera, quan sát toàn bộ tòa nhà qua hệ thống camera, có thể phát hiện những sự cố có thể xảy ra và kịp thời ngăn chặn.

Xem thêm: DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ THĂNG LONG

Nhân viên bảo vệ khi làm ở tòa nhà cần chú ý gì?

Nhân viên bảo vệ khi nhận nhiệm vụ làm việc trong các tòa nhà cần lưu ý những điều bên dưới để có thể hoàn thành tốt công việc được giao:

  •  Nhiều kẻ trộm rất tinh xảo khi đột nhập từ những chung cư sát bằng cách qua cửa sổ, cửa thông gió,… để thực hiện hành vi trộm cắp của mình. Do đó, nhân viên bảo vệ cần nhanh nhẹn nhìn nhận những điều bất thường như ổ khoá bị bẻ, cửa không khóa,… để kịp thời ngăn chặn đồng thời cảnh báo với dân cư phải cảnh giác cao độ.
  • Bảo vệ phải kiểm tra hệ thống báo cháy, báo trộm, hệ thống camera giám sát trong tòa nhà thường xuyên.
dịch vụ bảo vệ

Nhân viên bảo vệ khi làm ở tòa nhà cần chú ý gì?

  • Luôn đề cao cảnh giác, không lộ ra sơ hở nào để kẻ xấu có cơ hội hành động.
  • Luôn trau dồi nghiệp vụ, luyện võ để có thể giúp đỡ cư dân gặp kẻ xấu nếu có, hoặc để tự vệ cho bản thân tốt giúp hoàn thành công việc tốt nhất.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng

Khi bạn quyết định chọn dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ, bạn có thể chọn trúng công ty kém chất lượng, mang đến những nhân viên tay nghề yếu, không đảm bảo an ninh tốt cho tòa nhà. Thực tế không ít khách hàng gặp phải những công ty lừa đảo, phí dịch vụ cao nhưng chất lượng mang lại không hiệu quả.

Do đó, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, được chọn nhân viên bảo vệ làm việc cho mình và chỉ trả mức phí dịch vụ hợp lý. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo qua những đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ bảo vệ tại một công ty nào đó để có thể yên tâm chọn đúng dịch vụ mà mình yêu cầu.

Công ty cung cấp bảo vệ tòa nhà uy tín, mang lại an ninh an toàn tuyệt đối

Khi bạn đang tìm một công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tòa nhà, Thăng Long sepers sẽ là đơn vị mà bạn nhất định phải chọn. Thăng Long Sepers tự hào khi luôn mang đến sự uy tín cao cho khách hàng bởi luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng, những nhân viên bảo vệ làm việc hiệu suất cao. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn nơi đây để thuê nhân viên bảo vệ cho công ty của mình.

Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nhân sự cho vị trí nhân viên bảo vệ, hãy liên hệ với Thăng Long sepers nhé!

Thuê bảo vệ giá rẻ

Công ty cung cấp bảo vệ tòa nhà uy tín, mang lại an ninh an toàn tuyệt đối

Xem thêm: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI HUẾ

Bài viết liên quan

Thᴜê dịch vụ bảo vệ nha khoa cần chú ý nhữnɡ ɡì? 

27/06/2022
Hiện nаy, nhiềᴜ рhònɡ khám tư được thành lậр với mục tiêᴜ mаnɡ lại sự chăm sóc sức khỏе tốt hơn, tiện nɡhi hơn chо bệnh nhân có nhᴜ cầᴜ khám ...

Công ty bảo vệ chất lượng cao HN siêu uy tín, ứng dụng công nghệ hàng đầu 

26/06/2022
Vấn đề аn nᎥnh trоnɡ tòа nhà lᴜôn được chú trọnɡ tạᎥ nhᎥềᴜ dоаnh nɡhᎥệр hᎥện nаy. Vậy, đâᴜ là рhươnɡ án bảо vệ tòа nhà tốᎥ ...

Công ty Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

26/06/2022
Với những kinh nghiệm được tích lũy rất nhiều năm trên thị trường, tự tin là một trong những công ty bảo vệ đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt ...

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp 

25/06/2022
Các tòа nhà là nơi làm việc, trưnɡ bày, nơi mᴜа bán trао đổi hànɡ hóа như trᴜnɡ tâm thươnɡ mại, siêᴜ thị, văn рhònɡ chо thᴜê, nhà hànɡ, khách ...
socical socical socical