VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Sức mạnh chính của chúng tôi là đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi, năng động, yêu nghề và tâm huyết dày dạn kinh nghiệm, tinh thông nghiệp vụ, có bản lĩnh, được tuyển chọn chủ yếu từ những cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội xuất ngũ. Đã được rèn luyện trau dồi trong quân ngũ và tiếp tục được đào tạo tại các trung tâm huấn luyện tập trung về các nội dung: Nghiệp vụ tuần tra canh gác, ngôn phong giao tiếp, võ thuật, PCCC, sơ cấp cứu người bị nạn, pháp luật việt nam, tâm lý ứng xử cùng với khả năng phản ứng nhanh chóng và chính xác.
ới những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên yêu nghề giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH DV BV THĂNG LONG SEPERS luôn kề vai sát cánh kể cả trong lúc khó khăn nhất , chúng tôi đã được đền đáp lại bằng sự phát triển không ngừng và đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam về lĩnh vực cung ứng dịch vụ Bảo vệ – Vệ sỹ chuyên nghiệp. Sự thành công lớn nhất của Công ty TNHH DV BV THĂNG LONG SEPERS đó chính là sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua đã khẳng định Công ty TNHH DV BV THĂNG LONG SEPERS chính là một nhà cung ứng “dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp’’ lấy lại niềm tin cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ bảo vệ. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ THĂNG LONG SEPERS Quý Khách Hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về con người và tài sản của mình, hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như chất lựơng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Lịch sử phát triển

Tên công ty : CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS.

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương.

Taxcode: 3702644730.

Ngành nghề kinh doanh : Dịch vụ bảo vệ.

Người đại diện theo pháp luật : Hoàng Văn Thắng               – Chức vụ: Giám Đốc.

Tầm nhìn

Xây dựng công ty trở thành một trong những công ty mạnh nhất trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ và khẳng định vị thế trên thị trường.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình

Giá trị cốt lõi

Lấy nhân viên làm gốc Quan tâm nhân viên, tôn trọng khách hàng Xây dựng và duy trì chất lượng dịch vụ bảo vệ Lời nói đi đôi với hành động Đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng

Liên hệ tư vấn và báo giá

socical socical socical